Serum tràm – “cứu” cho tổn hại vùng kín ngày hè

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc bảo quản sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều quý cô. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể dẫn đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Bạn nên quan tâm: bệnh tiền mãn kinh ở phụ nữ


 Đặc biệt hơn vào mùa hè, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ chế tạo ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” tăng cường sức đề kháng, phòng tránh sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, bạn cần lưu ý đến việc tin dùng những loại tinh dầu dược liệu quý, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự lựa chọn hàng đầu cho chúng mình.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có công dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp chăm sóc các bộ phân cơ thể an toàn, không có công dụng phụ cho người luôn tin tưởng dùng. Hiện nay, tinh dầu tràm được tinh chế thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Bạn nên đọc: kem dac tri nam cao capCây tràm có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện đại bạn


Tinh dầu tràm chứa những thành phần tự nhiên tuyệt vời có khả năng điều trị các bệnh tạo ra bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu tinh chế từ tự nhiên này còn có cơ hội chữa một số bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có thể chữa trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì công dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất thật hoàn hảo cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Tham khảo thêm: mua tao bien nhat ban


Dựa trên một số ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã nghiên cứu kỹ thành công việc tin dùng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín phụ nữ. Ngày nay, việc sử dụng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các quý cô, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo phái yếu có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có lợigiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc lựa chọn và tin tưởng sử dụng dung dịch vệ sinh không đúng cách có cách làm gia tăng vi khuẩn có hại, dẫn đến các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏesinh sản nữ giới