Phương pháp giảm mỡ vòng 2 hiệu quả với những động tác không phức tạp

Béo bụng luôn là sự lo lắng của rất nhiều phụ nữ gái. Đặc biệt tuổi càng cao thì giảm mỡ bụng càng khó. Nguyên nhân là do sự phân tiết hocmon có sự biến đổi, nó gây ra lượng calo thừa tích tụ ở phần bụng của chúng ta, vì vậy mà hình thành lên mỡ bụng.
Bài tập giảm mỡ bụng này đặc biệt hiệu quả với chị em công sở bởi tính dễ ứng dụng và không tốn nhiều thời gian như các cách thức tập luyện ở bên ngoài.
Nếu phái yếu là nam giới xem tiếp link sau: Cách giảm béo bụng kết quả tốt đối với nam
Cách giảm mỡ bụng hiệu nghiệm với 6 động tác

Mỗi tuần làm 3 lần, cách 1 ngày làm 1 lần.

Tag: thuốc uống tan mỡ bụng

Bạn nên đọc: thuc pham chuc nang giam can best slim

1. Động tác ngón chân hướng xuống đất
A. Nằm ngửa trên mặt đất, chân nhấc lên, đầu gối co lại thành góc 90 độ, đùi duỗi thẳng lên trên, phần lưng song song với mặt đất. Đặt tay sang hai bên của tất cả các bộ phân cơ thể một biện pháp tự nhiên, lòng bàn tay úp xuống. thu bụng lại, đồng thời ép phần lưng xuống đất.

B. Hít vào, hạ đùi trái thấp xuống, đồng thời đếm” lên, xuống”, băt đầu cử động từ khớp mông, ngón chân hướng xuống đấ (nhưng không chạm váo đất). Hít vào, hít thở,  sau đó nhấc chân đưa về vị trí ban đầu. Đồng thời tiếp tục đếm “lên, xuống”, sau đó cử động phần chân phải của chúng ta, hai chân luân phiên thực hiện động tác cho đến khi mỗi chân thực hiên 12 nhịp trở xuống.

2. Động tác chân xoay tròn
A. Nằm ngửa trên mặt đất, hai chân thẳng. Nâng chân trái của chị em hướng lên trần nhà, bàn chân duỗi thẳng, tay đặt  ở hai bên của cơ thể, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Giữ 10-60 giây. (Nếu động tác này làm đối với chúng ta nhận thấy khó chịu, thì chúng mình có giải pháp co chân phải của bạn, đặt chân phải của quý cô bằng trên sàn nhà.

B. Sử dụng các ngón chân phải của quý cô vẽ một vòng tròn nhỏ, để chân của phụ nữ bắt đầu cử động từ khớp hông. Khi chúng mình bắt đầu xoay thì hít vào, động tác kết thúc thì thở ra. Cố gắng giữ các bộ phân toàn bộ cơ thể bất động, không lắc lư, đống thời thu chặt bụng. Thực hiện động tác xoay tròn 6 lần, và sau đó đổi hướng tiếp tục làm 6 lần.. Sau đó đổi chân khác.

[tag2]

3. Hai chân đan chéo
A.  Giống như động tác ngón chân hướng xuống mặt đất nhưng tay đặt sau đầu, khuỷu tay ngửa ra ngoài. Nửa thân trên nâng lên, nâng đầu, cổ, vai khỏi mặt đắt, thu phần bụng lại.

Quảng cáo về cách bổ sung thêm dưỡng chất collagen hiệu nghiệm nhất: bo sung collagen bang thuc pham

Tag: thuoc giam mo bung tot

B.   Hít vào, đồng thời xoay người về bên phải, đầu gối bên phải và vai trái cố gắng áp sát nhau, duỗi chân trái hướng lên trời theo đường chéo (như trong hình). Hít vào, sau đó đổi bên thực hiên động tác. Đây là 1 nhịp, làm 6 nhịp.

4. Động tác đá chân
A.   Nằm nghiêng người về phía bên trái, hai chân duỗi thẳng, khép chặt, như vậy sẽ giúp đối với hầu hết các bộ phân cơ thể chị em nằm trên 1 đường thẳng. Dùng khuỷu tay và cánh tay trước để đỡ toàn bộ cơ thể, nâng xương sườn của chị em lên khỏi mặt đất.Đặt nhẹ tay phải của chúng ta lên trên mặt đất phái trước người để giữ thăng bằng.(Nếu động tác này làm phái yếu không thoải mái thì duỗi thẳng cánh tay trái của quý cô trên mặt đất, để đầu của chị em đặt lên cánh tay) nâng chân phải lên, rộng ngang với khớp hông, co chân lại, như vậy ngón chân của chị em sẽ hướng về phái trước.

B.     Khi chúng ta đá chân thì hít vào, đá chân phải của chúng ta về phái trước, đồng thời đếm “đá, đá”, hít vào, duỗi thẳng ngón chân, sau đó rút chân về, đưa qua chân trái của bạn. Đây là 1 nhịp, không nên để chân quá thấp. Sau đó đổi chân tiếp tục thực hiện.
5. Vận động xoay duỗi lưng

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với 6 động tác
A.     Nằm trên mặt đất, trán trước đặt trên tay chúng mình, bàn tay đặt trên mặt đất, hai chân dạng ra ngang với hông, thu bụng lại.
B.     Nâng phần đầu, vai, ngực lên khỏi mặt đất, xoay nửa thân trên của quý cô về bên phải, phần lưng hướng vào giữa. Chuyển bên trái tiếp tục thực hiện động tác, tiếp tục vận đông cho đến khi mỗi bên thực hiện 6 nhịp là được.

6. Vận động co một bên người
 A.     Phía bên trái của mông ngồi trên mặt đất, chân trái co về phái trước người, tay trái đặt ở trên mặt đất để đỡ các bộ phân cơ thể. Đặt chân phải của phụ nữ lên trên mặt đất, chân phải đặt ở phía trước đầu gối trái của bạn, đầu gối phải sẽ hướng lên trên trần nhà. Thả lỏng cánh tay phải đặt lên trên đầu gối phải.
B.     Thu phần bụng lại, ép người xuống tay trái của bạn, nâng mông lên khỏi mặt đất. Khi phái yếu dùng đầu gối trái để chống đất ( như hình vẽ) thì duỗi thẳng chân phải của chúng ta, dùng cánh tay phải đưa qua đỉnh đầu, như vậy ngón tay phải và ngón chân phải của phụ nữ sẽ nằm trên 1 đường thẳng, giữ 10 ~30s, trở về vị trí ban đầu,sau đó đổi bên tiếp tục thực hiên động tác.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 365 vien