Những phương pháp giải độc thận hữu hiệu chỉ tốn 1p hàng ngày


Hãy thanh lọc thận bằng một số cách không phức tạp ngay bên dưới đây, để toàn bộ cơ thể luôn luôn mạnh khỏe.
Thận giữ một vai trò chính quan trọng trong các cơ quan nội tạng vì nó có trách nhiệm lọc máu và ngăn chặn chất cặn bã ra khỏi toàn bộ cơ thể. Thận có khỏe mới duy trì được môi trường trong sạch của cơ thể và giúp các bộ phận khác không bị nhiễm độc.


Đọc thêm: thuốc giải độc mát gan


Nước lọc là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với cơ thể.
Nếu thận yếu và không làm tốt công việc của chính mình, áp lực lọc máu sẽ bị dồn cho các bộ phận khác trong toàn bộ cơ thể đưa đến tình trạng nhiễm độc tất cả toàn bộ cơ thể.
Chức năng thận sẽ bị suy giảm khi ống thận bị bám bẩn hay tắc nghẽn bởi một vài tạp chất có kích thước li ti. Để giải quyết hiện tượng này, chúng mình cần tiến hành giải độc và thanh lọc cho thận.
Nước lọc
Nước lọc là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với cơ thể. Nước lọc cần cho tất cả các hoạt động từ làm mất cặn bã đến tái tạo tế bào, đảm bảo hoạt động của các cơ quan trong toàn bộ cơ thể đến thanh lọc gan. Nếu chúng mình không uống đủ nước thì da sẽ sạm, dễ bị nám, mụn và hiện diện dấu nhăn.


Bạn nên quan tâm: tác dụng omega 3Ngoài ra, việc thiếu nước dẫn đến hiện tượng táo bón và nhiễm độc trong ruột và thận. Vì vậy, uống nước lọc hàng ngày là cách tốt nhất giúp thận làm việc tốt, sàn lọc chất độc ra khỏi các bộ phân cơ thể.
Giải độc thận bằng giấm táo
Giấm táo là loại giấm có giá trị rất tốt trong việc giúp thanh lọc, giải độc thận. Trong quá trình lên men, giấm táo chế tạo ra acid acetic – một loại acid giúp lau sạch những mảng bám bẩn gây tắc nghẽn ống thận.
Khi dùng giấm táo để thanh lọc thận, không nên uống trực tiếp mà nên dùng 1,2 thìa nhỏ cho vào những thực đơn thích hợp. Duy trì tần suất ngày 3 lần để có tác dụng thanh lọc tốt nhất.
Giải độc thận bằng chanh
Chanh là loại thức ăn tốt nhất trong việc thanh lọc giải độc toàn bộ cơ thể. Những hàm lượng dinh dưỡng trong chanh như vitamin C, chất flavonoit – chất ngăn chặn oxy hóa… có thể giúp làm sạch gan, thận, bàng quang, hệ tiêu hóa và phổi.


Xem thêm: sua ong chua 1600mgMỗi ngày một cốc nước chanh vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy và chưa ăn sáng là cách mà bạn có cách áp dụng để thanh lọc cơ thể. Có thể thêm 1,2 thìa mật ong nhỏ cũng rất tốt.
Chú ý nên pha nước chanh với nước ở nhiệt độ thường, vì nếu pha bằng nước nóng sẽ làm mất hết dưỡng chất quý hiếm ở trong chanh.