Những câu hỏi làm xinh trong mùa hạ có giải pháp hữu ích cho chúng mình!

Mùa hè với khí hậu khô nóng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc làm đẹp của cánh quý cô. Vậy quý bà sẽ xử lý sao khi rơi vào những trường hợp sau:

Trang điểm khi đi biển là sai?

Không hoàn toàn là như vậy. Trang điểm khi đi biển đàn bà chỉ cần lưu ý một số bước sau. Trước tiên tán một lớp kem dưỡng ẩm có chứa SPF để bao phủ lên một vài điểm nốt đỏ trên làn da. Tiếp theo hãy chọn một số sắc màu nhẹ nhàng, tự nhiên cho mắt và môi như hồng, đào, vàng… Nên tránh việc thường xuyên dùng lớp kem trang điểm quá dày vì cát có cơ hội dễ bám vào và cũng nhanh bị lem dưới ánh nắng mặt trời.

Kem chống nắng rất dễ lem

Điều này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn lựa loại kem chống nắng không dầu, không mùi hương và tốt hơn hết có chỉ số SPF 30.

Làm sao để ngăn việc mồ hôi tiết ra ngày càng nhiều mà không dùng các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi?

Bạn cũng nên dùng các loại sản phẩm này vào buổi tối vì nó sẽ có đủ thời gian đối với nó thấm vào các bộ phân cơ thể và phát huy tác dụng. Vào sáng sớm, sau khi tắm xong, quý bà hãy bôi nó lên một lớp như bình thường.

Tag: collagen aec pháp

Mái tóc bị khô xơ do ánh nắng mặt trời – Có lời khuyên nào đối với nó?

Vào mùa hè, mái tóc rất dễ bị tàn phá hư hại do ánh nắng mặt trời thế nên đàn bà cần có chế độ chăm dưỡng cẩn thận. Cách không khó là quý bà hãy trộn một số loại dầu dưỡng có thành phần bạc hà với dầu gội đầu rồi gội sạch tóc như bình thường. Nếu muốn có chế độ chăm dưỡng chuyên sâu hơn thì đàn bà hãy chải vuốt loại thuốc dưỡng vào chân tóc, để trong ít phút rồi gội đầu lại. Cuối cùng đàn bà vuốt lên tóc một lớp nước dưỡng giữ gìn để chống lại sự tác động của tia tử ngoại có hại.

Đi thẳng đến một bữa tiệc từ bãi biển. Vậy làm sao để làm đẹp hình ảnh mình hơn?

Trước tiên đàn bà cần rửa sạch lớp kem chống nắng hoặc một số loại kem dưỡng làm làn da bóng dầu. Thứ nhì thường xuyên sử dụng một phần nhỏ kem nền để che đi một vài điểm nốt và tạo nền cho một lớp làn da rạng rỡ. Với đôi má, sau một ngày phơi nắng, quý bà hãy làm hồng hào thêm bằng một lớp phấn má hồng. Kết hợp với đôi má này là cặp môi cũng có cùng tông hồng nhẹ nhàng, mọng ngọt với lớp son bóng trên cùng. Bạn cũng có phương pháp hay kẻ viền môi nếu thích. Riêng đôi lông mày, hãy luôn tin tưởng dùng hiệu ứng của loại kem kẻ màu nâu để tạo dáng đối với gương mặt rạng rỡ và hoàn hảo.

[tag2]

Son bóng sẽ gây hại đối với môi dưới ánh nắng mặt trời?

Son bóng thường có chứa chất dưỡng ẩm và làm cho môi trông sexy hơn. Mặc dù nó có khả năng làm mất bi kịch môi khô nứt nẻ thì đồng thời nó cũng được coi là một chất siêu dẫn của các tia UV có hại, làm cho nó có cách thức thâm nhập vào làn da nhanh hơn.

Tham khảo: thuoc moc mi co hieu qua khong

Tôi muốn mình trông thật tươi đẹp trong mùa hạ này?

Để có được hình ảnh đẹp rạng người này mùa hè này, khi trang điểm đàn bà chỉ cần tán một lớp màu thật nhẹ nhàng, tránh quá đậm và quá dày. Đôi mắt: Hãy tin dùng một vài sắc màu bóng mắt, nó sẽ không gây tình trạng nhăn như các loại kem mắt. Lông mi: Uốn cong và chuốt một hoặc 2 lớp mascara. Môi: Dùng loại son màu và son bóng có tông màu tươi nhẹ để tạo nên một đôi môi thật ngọt ngào, xinh đẹp. Lựa chọn kem chống nắng cần thích hợp với mục đích tin tưởng sử dụng của quý bà.

Lông mày luôn bị phai màu trong mùa hạ, phải làm sao?

Trước tiên đàn bà cần bảo vệ đối với đôi lông mày bằng kem chống nắng có chứa SPF. Nếu trong trường hợp thấy đôi lông mày của bạn bị nhạt màu đi thì có phương pháp xoa kem kẻ lông mày tông màu nâu để chỉnh sửa lại.

Kem chống nắng thường lem vào mắt khi tôi chạy bộ – Vậy có biện pháp nào không?

Có 2 loại kem chống nắng đó là kem chống nắng hóa học (là loại kem chống nắng hấp thụ tia sáng mặt trời trước khi nó tác động lên da quý bà), kem chống nắng vật lý (là loại kem chống nắng có khả năng phản chiếu lại tia nắng mặt trời tác động lên da).

Thế nên để loại bỏ bi kịch kem chống nắng bị lem chảy vào mắt khi ra ngoài thì nên chọn loại kem có tính chất vật lý (tức là trên bao bì có chứa các thành phần chất chính là titanium dioxide và oxit kẽm). Ngoài ra hãy chắc chắn rằng những loại kem chống nắng khi bôi lên phải khô hoàn toàn trước khi ra ngoài.

Tôi muốn có một làn làn da rám nắng nhưng sợ da bị tổn thương. Giải pháp nào để sở hữu làn làn da này mà không phải ngồi dưới ánh nắng mặt trời.

 Cách đơn giản nhất là quý bà hãy ghé thăm các tiệm salon để có cách thức nhuộm màu da chuyên sâu và cẩn thận. Cách thứ 2 là đàn bà có giải pháp mua một loại keo nhuộm để có cơ hội xịt trực tiếp lên da mỗi khi muốn.

Tag: thuốc bổ sung canxi cho bé