Muốn ‘cậu nhỏ’ cường tráng chỉ cần làm theo một số hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người phái mạnh.  Để bảo quản mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của phái yếu luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
quý ông thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có mẹo hay khiến vi khuẩnsản xuất và gây ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có ích
Việc này sẽ giúp dương vật của quý bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Bạn nên quan tâm: thuoc xit chong suat tinh som ha noi

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện phòng the sẽ giúp phụ nữ tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ chuyện phòng the để đẩy lùi nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện vợ chồng với đối tác của chị em.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Tham khảo: kem thoa Dương vat

6. Duy trì vệ sinh
bạn có mẹo hay cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi thường xuyên sử dụng một trong hai biện pháp trên. Nếu quý bà tin tưởng sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy gần như phụ nữ sửa đổi lưỡi dao thường xuyên. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu đàn bà thô bạo chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của chúng mình và có thể gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Bạn nên đọc: lam duong vat to hon

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại viên uống xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa thường xuyên sử dụng trong quần áo đều có thể gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng thường xuyên sử dụng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng
quý cô nên liên tục kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có tạo ra cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra thường xuyên này sẽ giúp quý cô phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút thuốc lá
Hút thuốc rất có hại cho hầu hết các bộ phận của cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi lịch trình hút thuốc lá làm hỏng cuộc sống hiện đại chuyện phòng the của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và dẫn đến rối loạn có có nhiệm vụ cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phái yếu không cho phép? bạn luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó nó? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp chúng mình -thuốc giảm béo 3x slimming power.