Một vài sai lầm thường thấy khi dưỡng trắng da tại nhà kết quả tốt

 

Đây là một trong một số sai lầm phổ biến khi đàn bà tự làm trắng da tại nhà. Đó chính là việc dùng dụng cụ bẩn hoặc một số nguyên liệu không tươi, sạch để làm trắng. Điều này có cơ hội tạo ra một số vấn đề rất nguy hại. Nó không một vài không mang lại công dụng làm trắng mà còn khiến đối với các vi khuẩn, các chất bẩn xâm nhập vào da gây phản tác dụng. Hơn thế nữa, đó còn là “con đường” dẫn đến rất nhiều căn bệnh về da liễu nữa đấy!

 Pha chế nguyên liệu sai cấu trúc 

Với mỗi kết cấu pha chế các thực phẩm chức năng để làm trắng da, chúng mình cần tuyệt đối tuân thủ theo đúng lượng quy định cho mỗi thành phần. Việc dùng quá nhiều hoặc quá ít đều không mang lại kết quả như mong muốn. Thậm chí, có một số nguyên liệu chỉ cần sai lệch một chút cũng có giải pháp tạo ra một vài hậu quá khó lường.

Xem thêm: thuoc moc mi mua o dau

Nếu bị nhẹ, nó có cơ hội làm cho “công cuộc” làm trắng da trở nên vô ích. Tuy nhiên, cho những nguyên liệu mạnh, chúng có cơ hội làm tổn thương da nếu chúng ta cho quá nhiều, một ví dụ là chanh do trong nước chanh có axit làm bào mòn da.

 Không thử nghiệm trước khi ứng dụng 

Da là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể của quý bà, nhất là phần da mặt. Dù loại thực phẩm chức năng làm trắng da có nguồn gốc từ tự nhiên nhưng nó vẫn có giải pháp đưa đến tình trạng dị ứng, kích ứng. Vì thế, việc thử nghiệm để kiểm tra loại SP làm trắng da trước khi ứng dụng là một điều vô cùng quan trọng.

Để đảm bảo an toàn, các bạn nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ ở cánh tay, cổ tay hoặc dưới hàm để kiểm tra phản ứng của da với loại TPCN làm trắng. Bằng cách này, chúng ta sẽ tránh được một vài nguy hiểm từ vấn đề dị ứng, kích ứng. Nếu vùng da thử nghiệm có dấu hiệu bất thường như ngứa, nổi mẩn…, các phái yếu không nên tin dùng loại SP đó mà hãy đến bác sĩ kiểm tra để biết da mình bị mẫn cảm với thành phần nào trong đó để biết cách quyết định loại SP làm trắng đối với riêng mình.

 Bỏ qua các dấu hiệu bất thường 
Thông thường, khi tin dùng các sản phẩm làm trắng da, các phụ nữ sẽ thấy có cảm giác hơi ngứa hoặc hơi nóng. Đây là dấu hiệu đối với biết loại SP có công dụng có kết quả tốt và hoàn toàn vô hại với da.

[tag3]

Tuy nhiên, nếu cảm giác đó khiến chúng mình nhận thấy khó chịu hoặc quý bà bị ngứa dữ dội, nóng ran ở phần da chứa loại loại thực phẩm chức năng thì đó lại là điều đáng lo ngại. Nó cảnh báo bi kịch phản ứng quá mạnh với da, dễ gây tổn thương cho da. Vì vậy, các bạn cần dừng ngay loại thực phẩm chức năng làm trắng đó ra khỏi da và rửa lại thật sạch. Nếu các dấu hiệu trên vẫn tiếp tục không thuyên giảm, chúng mình nên đến khám bác sĩ để tránh một số hậu quả nghiêm trọng.

 thường xuyên dùng quá nhiều TPCN tẩy trắng 

Rất nhiều chị em cho rằng, việc tăng lượng loại TPCN làm trắng lên sẽ giúp quá trình làm trắng da diễn ra mau hơn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Cách này không hề mang lại hữu hiệu hơn so với việc chúng ta dùng đúng lượng. Nghiêm trọng hơn, nếu đó là một số nguyên liệu ở dạng mạnh, gây kích thích, việc thường xuyên sử dụng quá liều lượng sẽ đưa đến tổn thương da và rất nhiều hậu quả nguy hiểm khác. Vì thế, các quý bà hãy thật sự chú ý khi tự làm trắng da tại nhà nhé!

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg – vien uong tu sua ong chua- giúp bồi bổ sức khỏe, có tác dụng chống lão hóa làn da. Người thường xuyên tin dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đào thải mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Bạn nên đọc: thuoc tri mun trung ca