Một số cách làm dài thêm thời gian sex cho nam yếu sinh lý


Nếu bạn đang đau đầu vì thời gian quan hệ của chính mình diễn ra quá nhanh, khiến vợ hay bạn trai không hài lòng, hay chúng ta đang muốn điều trị việc yếu sinh lý thì bạn hãy chú ý tham khảo cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam để cải thiện tình hình của người dùng nó chúng ta nhé, cùng tham khảo cách quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất để cùng nàng thăng hoa nào.


Đọc thêm: gel chong xuat tinh som


Cách tạm dừng để làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam
 


Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam này đã được một tiến sĩ nghiên cứu kỹ về chuyện vợ chồng học tại Mỹ chia sẻ và cho lời khuyên rằng bạn phải tập lịch trình hoãn binh khi quan hệ khi gần thời điểm xuất tinh. Bạn cần luyện tập kỹ thuật này bằng cách kích thích và dừng lại từ khoảng 5-10 giây khi đến gần thời điểm xuất tinh sau đó hãy cùng nàng bắt đầu lại. Hãy thực hiện từ 2-3 lần trong khi quan hệ sau đó thư giãn để cùng nàng tiếp tục cuộc yêu và cùng chúng mình thực hiện các tư thế quan hệ.


Hay chúng mình có thêm một chọn lựa nữa đó là tin tưởng sử dụng bao cao su hay một vài dụng cụ hỗ trợ như gel chống xuất tinh sớm, có loại bao cao su ít nhạy cảm được chỉ để cho nam yếu sinh lý, trong bao cao su này có chất bôi trơn benzocaine giúp cậu bé của chúng mình giảm đi sự nhạy cảm và kèo dài thêm thời gian quan hệ cho chúng mình đến 10 phút.Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng thao tác làm chủ sự thủ dâm


 


Có thể cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam này không được lành mạnh và gây hại cho sức khỏe của nam giới nên thi thoảng bạn hãy áp dụng. Trướckhi bắt đầu cuộc yêu khoảng 2 đến 3 tiếng, bạn hãy chú ý thủ dâm thì khi bắt đầu yêu chúng ta sẽ kéo dài thời gian quan hệ từ 5-10 phút hoặc hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và nhủ với mình rằng mình sẽ kiểm soát được sự xuất tinh, hãy coi đó như một bài tập mà bạn nên luyện tập hằng ngày vì điều này đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện.


 


Còn một bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam nữa nhưng phải đến sự kết hợp của chúng mình nữ, nhiều nhà chuyện phòng the họ đã nghiên cứu và đưa ra cách này để làm cho dài thêm cuộc yêu nhưng sẽ gây đau cho nam giới. Người nữ sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu mạnh khiến cho dương vật bị xìu đi, khi đến thời kỳ gay cấn rồi tiếp tục chuyện yêu.


Tag: thuoc chong xuat tinh som


Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng 2 tư thế yêu


+ Để nàng phía trên :


Khi chúng ta nằm dưới thì chúng ta có khả năng thư giãn và thoải mái, nhất định chúng mình sẽ làm cho dài thêm thời gian lâu hơn, khi đến giây phút xuất tinh bạn cần thả lỏng các cơ chế và khống chế tình hình hay điều chỉnh nhịp độ để kiềm chế việc xuất tinh.+Đặt nàng gần mép giường:Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam


 


Ở cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng tư thế này, bạn sẽ đứng và lúc này máu sẽ dồn xuống hai bàn chân nhiều hơn và giảm kích thích cho cậu nhỏ, khi đó cậu bé sẽ làm cho dài thêm được thời gian quan hệ hơn.