Một số bí mật về chuyện khoái cảm của bạn gái


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở chị em mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có cách đạt khoái cảm nhiều lần, không xẩy ra cấu tạo giống như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của phụ nữ mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Xem thêm: thuoc dieu tri benh xuat tinh som

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng những nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm làm cho dài thêm khoảng 20 giây. Nó có thể ngắn hoặc làm dài thêm hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng phụ nữ cũng có giải pháp đạt cực khoái khi còn đang tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến phái yếu lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một số chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Xem thêm: thuốc tăng cường sinh lý nam

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp chị em đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một số âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có giải pháp điều trị một vài cơn đau hiệu quả. Nếu quý cô bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến thuốc uống mà nửa kia chính là liều thuốc kết quả tốt dành đối với chúng ta.

Tham khảo: bai thuoc chua yeu sinh ly nam

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những bạn có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái thường xuyên hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng ta không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi phụ nữ lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc chúng mình sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có cơ hội. Khi chúng mình và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một quý cô sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều chị em chỉ cần 1-2 phút cũng có cơ hội đạt khoái cảm.