Mách bạn tác dụng chăm sóc làn da nhờ Dầu dừa

Chào chúng ta


– Sắc đẹp là thứ rất quý trong đời, là niềm mơ ước của bao phụ nữ khắp nơi trên toàn toàn cầu. Trong thời đại thời điểm hiện tại, sắc đẹp càng được phô bày nhiều hơn, càng gợi cảm hơn, nhất là khi sắc đẹp được nói nhiều trong giải trí, thị trường âm nhạc, tiếp thị, quảng cáo, làm ăn… Trong đó làn da trắng mịn không tỳ vết đã trở thành một thứ hấp dẫn nhất trong các lãnh vực như thời trang, quảng cáo.


– Chính cho nên chăm sóc làn da, giữ ẩm cho da rất quan trọng trong công cuộc chinh phục sắc đẹp của phái nữ. Đặt biệt trước môi trường ô nhiểm và ăn uống các thực phẩm thì dưỡng da dưỡng ẩm cho da bằng tự nhiên khiến quý cô quan tâm nhiều hơn vì sự an toàn của nó.


I. Vì sao làn da chúng mình cần được dưỡng ẩm?


– Thật vậy! Ngày nay sống trong môi trường ô nhiễm, làm việc nhiều trong phòng điều hoà, sửa đổi hooc môn, chế độ dinh dưỡng mất cân bằng đầy chất độc hại… là những nguyên nhân chính khiến da bạn bị khô một biện pháp tự nhiên.


– Để chăm sóc da của chính mình bạn hãy chú ý chọn lựa các dòng sữa tắm có chứa nhiều protein, chất béo, chứa các tinh dầu như tinh dầu dừa, Vitamin để dưỡng ẩm và cũng để giúp làm mềm mịn da.


– Các nhà tìm hiểu cho hay các tế bào dưới da của chúng mình luôn cần một lượng nước nhất định giúp da mịn màng để đảm nhiệm tốt chức năng bảo quản các bộ phân cơ thể khỏi các yếu tố bên ngoài như vi khuẩn, hóa chất, các độc tố trong môi trường và cả thời tiết. Với một làn da khô nứt ngoài việc làm bạn mất thẩm mỹ cũng còn là nguy cơ đưa đến các bệnh ngoài da.


– Theo kết quả nghiên cứu kỹ hàng ngày có khoảng 120g đến 250g nước bị mất qua da một biện pháp tự nhiên thông qua mồ hôi, các tuyến nhờn và các cơ chế sinh hoạt khác. Ngoài ra các yếu tố bên ngoài mà chúng ta tiếp xúc mỗi ngày, như máy điều hòa nhiệt độ nơi văn phòng tạo nên sự biến đổi nhiệt độ đột ngột khi chúng ta bước ra ngoài tạo độ sốc nhiệt cũng làm làn da mất nước rất nhanh.


– Ngoài ra thời tiết, ánh nắng hay các hoạt động mỗi ngày trong công việc cũng dễ tạo ra việc mất nước ở da làm cho da mỗi ngày sẽ trở nên khô ráp hơn nếu bạn không bổ sung cho da một chế độ ẩm tương thích. Dưỡng ẩm cho da sẽ giúp bề mặt da luôn được ở trong trạng thái ổn định, cũng như tăng cường khả năng giữ ẩm tự nhiên của da giúp các tết bào da mới, tươi trẻ được sản xuất liên tục.


II. Cách dưỡng ẩm da tự nhiên bằng sữa tắm dầu dừa:


– Ngoài việc chú ý cung cấp cho toàn bộ cơ thể một chế độ dinh dưỡng, lượng nước hợp lý, đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết thì có một biện pháp dưỡng ẩm toàn thân khá thuận tiện khác là luôn tin tưởng dùng sữa tắm dầu dừa vì sữa tắm dầu dừa có chứa dầu dừa với hàm lượng dưỡng ẩm cao, giúp khôi phục độ ẩm và đem lại cho da sự mềm mại.


– Bạn chỉ cần một lượng sữa tắm dầu dừa vừa đủ cùng với một bông tắm có mắt lưới nhỏ thoa đều nhẹ nhàng khắp toàn bộ cơ thể, bọt mịn của sữa tắm dầu dừa không một số giúp kích thích các tế bào thần kinh nhạy cảm, tạo cảm giác sảng khoái mà còn cung cấp cho da tinh chất dưỡng ẩm giúp da không bị mất nước, luôn giữ được vẻ mềm mịn.


– Ngoài ra sữa tắm dầu dừa còn giúp massage và giúp lọai bỏ lớp tế bào chết trên da làm máu lưu thông tốt hơn.


– Ngoài ra sữa tắm dầu dừa được làm thủ công từ tinh dầu dừa nên có nhiều tác dụng làm đẹp da rất tốt. Bạn có cách tham khảo thêm công dụng của sữa tắm dầu dừa tại đây!


– Các chuyên gia khuyên chúng ta tắm từ 1 đến 2 lần một ngày với sản phẩm sữa tắm dầu dừa. Để việc dưỡng ẩm cho da mang lại hiệu quả rõ nét nhất, bạn hãy chú ý làm ướt người trước, làm ướt bông tắm trước, sau đó dùng bông tắm có chứa sữa tắm dầu dừa mát xa trên toàn toàn bộ cơ thể sẽ giúp sữa tắm dầu dừa thấm vào da chúng mình tốt hơn.


*** Ngoài cách dùng sữa tắm dầu dừa để dưỡng ẩm cho da thì bạn cần uống nhiều nước mỗi ngày: Hãy uống ít nhất 1,5 lít/ngày. Nước uống không chỉ là nước lọc, chúng mình có mẹo hay uống một số loại trà thảo dược, nước chanh, cam… Bạn không được phép uống dồn vào một thời điểm trong ngày mà bạn hãy chú ý chia nhỏ trong cả ngày.

Xem thêm: thuốc mọc chân mày hiệu quả