Giới thiệu công dụng chăm sóc da bằng Dầu dừa

Chào chúng mình


– Sắc đẹp là thứ rất quý trong đời, là niềm mơ ước của bao phụ nữ khắp nơi trên toàn địa cầu. Trong thời đại ngày nay, sắc đẹp càng được phô bày nhiều hơn, càng gợi cảm hơn, nhất là khi sắc đẹp được nói nhiều trong giải trí, thị trường âm nhạc, tiếp thị, quảng cáo, làm ăn… Trong đó làn da trắng mịn không tỳ vết đã trở thành một thứ hấp dẫn nhất trong các lãnh vực như thời trang, quảng cáo.


– Chính từ đó chăm sóc làn da, giữ ẩm cho da rất quan trọng trong công cuộc chinh phục sắc đẹp của phái nữ. Đặt biệt trước môi trường ô nhiểm và ăn uống các thức ăn thì dưỡng da dưỡng ẩm cho da bằng tự nhiên khiến quý cô quan tâm nhiều hơn vì sự an toàn của nó.


I. Vì sao làn da chúng ta cần được dưỡng ẩm?


– Thật vậy! Ngày nay sống trong môi trường ô nhiễm, làm việc nhiều trong phòng điều hoà, sửa đổi hooc môn, chế độ dinh dưỡng mất cân bằng đầy chất độc hại… là những nguyên nhân chính khiến da chúng mình bị khô một biện pháp tự nhiên.


– Để chăm sóc da của người dùng nó bạn hãy chú ý quyết định các dòng sữa tắm có chứa nhiều protein, chất béo, chứa các tinh dầu như tinh dầu dừa, Vitamin để dưỡng ẩm và cũng để giúp làm mềm mịn da.


– Các nhà nghiên cứu cho hay các tế bào dưới da của chúng ta luôn cần một lượng nước nhất định giúp da mịn màng để đảm nhiệm tốt nhiệm vụ bảo quản toàn bộ cơ thể khỏi các yếu tố bên ngoài như vi khuẩn, hóa chất, các độc tố trong môi trường và cả thời tiết. Với một làn da khô nứt ngoài việc làm chúng mình mất thẩm mỹ cũng còn là nguy cơ đưa đến các bệnh ngoài da.


– Theo kết quả tìm hiểu hàng ngày có khoảng 120g đến 250g nước bị mất qua da một phương pháp tự nhiên thông qua mồ hôi, các tuyến nhờn và các cơ chế sinh hoạt khác. Ngoài ra các yếu tố bên ngoài mà chúng mình tiếp xúc mỗi ngày, như máy điều hòa nhiệt độ nơi văn phòng tạo nên sự biến đổi nhiệt độ đột ngột khi bạn bước ra ngoài tạo độ sốc nhiệt cũng làm làn da mất nước rất nhanh.


– Ngoài ra thời tiết, ánh nắng hay các hoạt động mỗi ngày trong công việc cũng dễ tạo ra việc mất nước ở da làm cho da hàng ngày sẽ trở nên khô ráp hơn nếu bạn không bổ sung cho da một chế độ ẩm tương thích. Dưỡng ẩm cho da sẽ giúp bề mặt da luôn được ở trong trạng thái ổn định, cũng như làm tăng khả năng giữ ẩm tự nhiên của da giúp các tết bào da mới, tươi trẻ được sản sinh thường xuyên.


II. Cách dưỡng ẩm da tự nhiên bằng sữa tắm dầu dừa:


– Ngoài việc chú ý cung cấp cho các bộ phân cơ thể một chế độ dinh dưỡng, lượng nước hợp lý, đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết thì có một cách dưỡng ẩm toàn thân khá thuận tiện khác là luôn tin tưởng dùng sữa tắm dầu dừa vì sữa tắm dầu dừa có chứa dầu dừa với hàm lượng dưỡng ẩm cao, giúp phục hồi độ ẩm và đem lại cho da sự mềm mại.


– Bạn chỉ cần một lượng sữa tắm dầu dừa vừa đủ cùng với một bông tắm có mắt lưới nhỏ thoa đều nhẹ nhàng khắp toàn bộ cơ thể, bọt mịn của sữa tắm dầu dừa không một vài giúp kích thích các tế bào thần kinh nhạy cảm, tạo cảm giác sảng khoái mà còn cung cấp cho da tinh chất dưỡng ẩm giúp da không bị mất nước, luôn giữ được vẻ mềm mịn.


– Ngoài ra sữa tắm dầu dừa còn giúp massage và giúp lọai bỏ lớp tế bào chết trên da làm máu lưu thông tốt hơn.


– Ngoài ra sữa tắm dầu dừa được làm thủ công từ tinh dầu dừa nên có nhiều tác dụng làm đẹp da rất tốt. Bạn có cách tham khảo thêm tác dụng của sữa tắm dầu dừa tại đây!


– Các chuyên gia khuyên bạn tắm từ 1 đến 2 lần một ngày với sản phẩm sữa tắm dầu dừa. Để việc dưỡng ẩm cho da mang lại có kết quả tốt rõ nét nhất, bạn hãy chú ý làm ướt người trước, làm ướt bông tắm trước, sau đó dùng bông tắm có chứa sữa tắm dầu dừa mát xa trên toàn cơ thể sẽ giúp sữa tắm dầu dừa thấm vào da bạn tốt hơn.


*** Ngoài cách dùng sữa tắm dầu dừa để dưỡng ẩm cho da thì chúng ta cần uống nhiều nước hàng ngày: Hãy uống ít nhất 1,5 lít/ngày. Nước uống không chỉ là nước lọc, chúng mình có biện pháp uống những loại trà cây thuốc quý, nước chanh, cam… Bạn không được phép uống dồn vào một thời điểm trong ngày mà bạn nên chia nhỏ trong cả ngày.

Tag: lông mày đẹp