Công dụng chăm sóc da tuyệt vời của collagen

Collagen là một loại protein có công dụng kết nối các mô trong toàn bộ cơ thể lại với nhau. Đặc biệt collagen có công dụng rất tích cực với làn da. Đây là phương pháp hay làm đẹp an toàn và hiệu quả, đi thẳng vào vấn đề lão hóa của phụ nữ phái yếu...collagen tác động tới công thức của da theo phương diện tích cực, khôi phục và tái tạo da…Giảm thiểu dấu nhăn , nám , tàn nhang giúp làn da săn chắc và mịn màng.

Bạn nên quan tâm: viên uống collagen mỹ


Tác dụng với da


Collagen chiếm khoảng 70% cấu tạo da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có công dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.


Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ tạo ra hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành dấu nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính do đó mà Collagen đóng vai trò là một trong một vài chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc làn da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…


Tác dụng xoá bỏ và làm giảm các dấu nhăn trên da


Sau 4 – 8 tuần tin dùng loại thực phẩm chức năng collagen, các dấu nhăn dần dần biến mất, làn da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.


Giúp vết thương nhanh lành sẹo


Sẹo được hình thành do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. Collagen có tác động tích cực để chế tạo ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh mau lẹ nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mất dần


Cấu trúc collagen


Collagen hữu hiệu cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da


– Collagen giúp giữ được vẻ mềm mại, săn chắc, sáng bóng coi làn da, phòng ngừa sự hình thành của các dấu nhăn, đặc biệt là vùng da mặt, mắt, cổ và tay.


– Y học tin tưởng sử dụng collagen để chữa trị một số vùng da xấu, mụn nhọt và một vài tổn thương của da, những vết thâm, nám, tàn nhang…


– Collagen cũng có công dụng bổ sung dinh dưỡng cho các biểu bì chủ yếu là tóc và móng tay. Nếu thiếu chất collagen, tóc sẽ xơ cứng, chẻ ngọn, móng tay dễ gãy, bong tróc, không sáng bóng.


– Collagen giúp chống lại tình trạng chảy xệ, nhão da vòng hai, tạo nên dáng vẻ cân đối, đặc biệt là cho chị em sau khi sinh.


Điều trị bằng collagen có độ an toàn tuyệt đối


Phần lớn các loại thực phẩm chức năng collagen nguyên chất đều được tinh chế trực tiếp từ da động vật là lợn, bò, cừu và cá da trơn, đặc biệt hơn, có một vài loại collagen được tinh chế trực tiếp từ toàn bộ cơ thể người. Chính từ đó chúng hoàn toàn không xẩy ra các chất hoá học hay độc tố, khả năng phù hợp với toàn bộ cơ thể con người có thể lên tới 100% mà không hề có phản ứng ngăn chặn hay loại bỏ. Tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đều có biện pháp tin dùng vì sự ngoan ngoãn của chúng.